KIM FASHION

XƯỞNG GIA CÔNG
ĐỒ BIGSIZE

Xưởng Gia Công Đồ Bigsize KIM FASHION chuyên gia công các mặt hàng Jean big size như quần dài, short, lửng, áo khoác, quần váy chân váy. Và các mặt hàng thời trang thiết kế khác như: đầm, váy, sơ mi, áo kiểu, đồ bộ, đồ tây công sở với số lượng ít nhất thị trường. Ra Rập Miễn Phí. Nhận Gia Công Chỉ Từ 30 Sản Phẩm / Mẫu.

KIM FASHION

GIA CÔNG QUẦN ÁO BIGSIZE

Nhận Gia Công Đầm, Váy, Quần Váy, Sơ Mi, Áo Kiểu, Đồ Bộ, Set Bộ, Thời Trang Công Sở và các mặt hàng Bigsize Thiết Kế Chỉ Từ 30 sản phẩm / mẫu

Miễn Phí Ra Rập

Không như các xưởng khác thường sẽ tính phí ra rập. Kim Fashion ra rập MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng gia công của xưởng.

Số Lượng Thấp Nhất Thị Trường

Đối với tất cả các mặt hàng thời trang với chất liệu khác Jean và Kaki. Kim Fashion nhận gia công từ 30 sản phẩm / mẫu ( chia tối đa 3 size cho 1 mẫu / màu )

Giá Cạnh Tranh

Tuỳ theo số lượng gia công, chất liệu sản phẩm và yêu cầu gia công. Kim Fashion luôn có những chính sách giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Chất Lượng

Thấu hiểu được chất lượng sản phẩm sẽ làm nên uy tín thương hiệu. Kim Fashion gia công kĩ lưỡng từng đường kim mũi chỉ để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trong tầm giá.

Thời Gian Gia Công Nhanh

Với tổ hợp gia công cùng số lượng nhân công làm việc hết mình. Kim Fashion ra thành phẩm chỉ từ 1 tuần kể từ ngày quý khách hàng duyệt mẫu sản phẩm. 

Tư Vấn Tận Tâm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công đồ bigsize. Kim Fashion tư vấn tận tâm với tất cả kinh nghiệm của mình để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất khi gia công sản phẩm.

Chính Sách Gia Công Các Sản Phẩm Khác Jean

 1. Kim Fashion nhận gia công với số lượng từ 30 sp / 1 mẫu / màu
 2. Tùy theo từng loại vải mà quý khách hàng yêu cầu xưởng gia công mà có số lượng nhập vải sẽ khác nhau. Dẫn đến việc số lượng tối thiểu của mẫu gia công có thể dao động lên hoặc xuống mức 30 sp / mẫu. 
 3. Số lượng thành phẩm sẽ chênh lệch với số lượng hàng quý khách hàng đặt. Ví dụ: quý khách hàng đặt gia công sản phẩm A với khung size 30-32 (3 size) với số lượng 30 sản phẩm. Thì số lượng sản phẩm thực tế khi ra lò có thể sẽ là 35 hoặc 40 sản phẩm hoặc ít hơn tùy thuộc vào sơ đồ rập sản phẩm.

Khách đặt gia công sản phẩm vui lòng gửi cho xưởng bảng số đo hoặc sản phẩm mẫu để làm chuẩn. 

Nếu quý khách hàng không có bảng số đo cũng như không có hàng mẫu, chỉ có hình ảnh sản phẩm. Xưởng sẽ tư vấn số đo phù hợp với sản phẩm. Sau

Lưu ý: trong quá trình làm hàng mẫu cho quý khách xem, xưởng sẽ không sử dụng loại vải mà quý khách hàng chọn để làm hàng mẫu nhằm tiết giảm chi phí. Xưởng sẽ sử dụng loại vải có tính chất tương tự với vải mà quý khách hàng muốn gia công. Sau khi quý khách đã duyệt sản phẩm. Xưởng sẽ dùng đúng vải quý khách chọn để gia công thành phẩm. Rất mong quý khách hàng thông cảm.

 1. Đối với các sản phẩm gia công có hoạ tiết và các màu sắc ít thấy ngoài thị trường. Xưởng sẽ tư vấn cho quý khách hàng các mẫu với chất liệu và hoa văn tương tự để gia công. Bởi vì hoạ tiết và chất liệu vải đôi khi không thể tìm thấy tại thị trường Việt Nam. Hoặc nếu có, thì phải nhập với số lượng lớn. 
 2. Cùng tên một loại vải, nhưng sẽ có nhiều cấp bậc khác nhau. Ví dụ như đều là vải tuyết mưa, nhưng loại 2 sẽ cao cấp hơn loại 3 nhưng lại không đẹp như hàng loại 1. Kim Fashion luôn tư vấn cho quý khách hàng loại vải 1 và 2 tuỳ vào nhu cầu của khách. Tuyệt đối không sử dụng vải loại 3 hoặc các loại thấp hơn.
 1. Thời gian ra rập mẫu
  • Đối với đơn hàng gia công có sản phẩm mẫu: trong vòng 3 ngày, xưởng sẽ ra rập và ra sản phẩm mẫu cho quý khách hàng xem thử form do xưởng làm như thế nào so với sản phẩm mẫu.
  • Đối với đơn hàng gia công không có sản phẩm mẫu, chỉ có thông số size và ảnh mẫu: Trong vòng 1 tuần, xưởng sẽ ra rập và ra sản phẩm mẫu cho quý khách hàng xem thử form do xưởng làm như thế nào so với sản phẩm mẫu.
 2. Thời gian gia công hàng hoá
  • Kể từ ngày form hàng mẫu được quý khách hàng duyệt, tuỳ theo số lượng gia công mà đơn hàng sẽ hoàn thành từ 1 tuần hoặc ít hơn đến 2 tuần (không tính ngày chủ nhật).

Khi quý khách hàng chốt form hàng mẫu và số lượng gia công với xưởng, quý khách hàng vui lòng cọc trước 30% giá trị đơn hàng gia công. Khi nhận được sản phẩm, quý khách hàng sẽ thanh toán phần tiền còn lại dựa vào số sản phẩm thực tế được gia công + ship (nếu có)

Quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản vào các tài khoản của KIM FASHION

 1. Các lỗi do xưởng
  • Lỗi vải, lỗi dây kéo, lỗi nút, lỗi chỉ. 
 2. Chính sách xử lý:
  • Đối với các lỗi nêu trên, xưởng sẽ thu hồi sản phẩm lỗi. Xưởng sẽ chịu chi phí vận chuyển hàng bị lỗi. Khi nhận được sản phẩm lỗi, nếu sản phẩm đó xưởng có thể khắc phục (đổi sản phẩm tương tự hoặc sửa chữa lỗi) thì xưởng sẽ khắc phục và gửi lại cho quý khách hàng.
  • Đối với các lỗi không thể khắc phục, xưởng sẽ nhập lại sản phẩm và chuyển hoàn lại tiền hàng cho quý khách hàng (100% giá trị hàng hoá mà quý khách hàng đã nhập).

Các Mặt Hàng Gia Công

Kim Fashion nhận gia công các loại hàng thời trang thiết kế như sau

Đầm

Nhận gia công các loại đầm thiết kế, đầm hoa nhí, đầm công chúa, đầm công sở, đầm body, đầm 2 dây, đầm đuôi cá, đầm bầu…

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu đầm đẹp tại đây để gia công

Chân Váy

Nhận gia công các loại chân váy thiết kế: chân váy dài, chân váy chữ A, chân váy xếp ly, chân váy midi, chân váy công sở…

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu chân váy đẹp tại đây để gia công

Quần Váy

Nhận gia công các loại quần váy caro, quần váy thiết kế, quần váy tennis, quần váy xếp ly, quần váy vạt chéo…

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu quần váy đẹp tại đây để gia công

Áo Sơ Mi

Nhận gia công các loại áo sơ mi , sơ mi thiết kế, sơ mi croptop, sơ mi công sở, áo kiểu…

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu áo sơ mi đẹp tại đây để gia công

Đồ Công Sở

Nhận gia công các mẫu thời trang công sở, chân váy, quần tây công sở các loại..

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu đồ công sở đẹp tại đây để gia công

SET Bộ

Nhận gia công các mẫu SET Bộ ống rộng, set bộ lụa, set bộ   công sở, các mẫu jumpsuit..

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu set bộ đẹp tại đây để gia công

Đầm Ngủ

Nhận gia công các mẫu đầm ngủ sexy, đầm ngủ cute dễ thương

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu đầm ngủ đẹp tại đây để gia công

Đồ Bộ

Nhận gia công đồ bộ mặc nhà, đồ bộ dễ thương, đồ bộ Hàn Quốc, đồ bộ kiểu các loại

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu đồ bộ đẹp tại đây để gia công

KIM FASHION

GIA CÔNG JEAN BIG SIZE

Nhận gia công các mặt hàng như: quần dài, short, lửng, ngố, chân váy, quần váy, áo khoác.. bằng chất liệu Jean số lượng ít

Miễn Phí Ra Rập

Không như các xưởng khác thường sẽ tính phí ra rập. Kim Fashion ra rập MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng gia công của xưởng.

Số Lượng Ít Nhất Thị Trường

Đối với tất cả các mặt hàng với chất liệu Jean. Kim Fashion nhận gia công từ 150 sản phẩm / màu / mẫu ( tối thiểu 2 màu cho 1 mẫu hoặc 250 sản phẩm cho 1 màu 1 mẫu)

Giá Cạnh Tranh

Tuỳ theo số lượng gia công, chất liệu sản phẩm và yêu cầu gia công. Kim Fashion luôn có những chính sách giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Chất Lượng

Thấu hiểu được chất lượng sản phẩm sẽ làm nên uy tín thương hiệu. Kim Fashion gia công kĩ lưỡng từng đường kim mũi chỉ và xử lý wash màu sản phẩm bằng công nghệ tiên tiến để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trong tầm giá.

Thời Gian Gia Công Nhanh

Với tổ hợp gia công cùng số lượng nhân công làm việc hết mình. Kim Fashion ra thành phẩm chỉ từ 2 tuần kể từ ngày quý khách hàng duyệt mẫu sản phẩm. 

Tư Vấn Tận Tâm

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công đồ jean bigsize. Kim Fashion tư vấn tận tâm với tất cả kinh nghiệm của mình để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất khi gia công sản phẩm.

Chính Sách Gia Công Các Sản Phẩm Jean & Kaki

 1. Kim Fashion nhận gia công với số lượng từ 250 sp / 1 mẫu / màu . Nếu quý khách hàng làm sản phẩm có nhiều màu thì số lượng mỗi màu tối thiểu là 150 sp / 1 màu / mẫu
 2. KIM FASHION nhận làm 1 mẫu nhưng wash rách nhiều kiểu. Số lượng tối thiểu là 150 sp cho 1 kiểu rách / mẫu
 3. Số lượng thành phẩm sẽ chênh lệch với số lượng hàng quý khách hàng đặt. Ví dụ: quý khách hàng đặt gia công sản phẩm A với khung size 30-34 (5 size) với số lượng 250 sản phẩm. Thì số lượng sản phẩm thực tế khi ra lò có thể sẽ là 310 hoặc 320 sản phẩm hoặc ít hơn tùy thuộc vào sơ đồ rập sản phẩm.

Khách đặt gia công sản phẩm vui lòng gửi cho xưởng bảng số đo hoặc sản phẩm mẫu để làm chuẩn. 

Thông tin bảng số đo: 

Size: eo – mông – đùi – đáy – dài

Lưu ý: trong quá trình gia công, số đo sản phẩm có thể sẽ có chênh lệch với số đo đặt hàng 2~4cm do sự co rút của vải khi wash màu sản phẩm. Nên thành phẩm có thể sẽ không chính xác 100% số đo như khi quý khách hàng gửi bảng số đo. Rất mong quý khách hàng thông cảm.

 1. Đối với đơn gia công không có sản phẩm mẫu (chỉ có hình mẫu): màu sắc hiển thị trên mỗi điện thoại là không giống nhau và cũng có chênh lệch so với mắt người nhìn. Nên đối với các đơn gia công này, màu sắc thành phẩm sẽ có sự chênh lệch 10% so với màu sắc trên hình ảnh sản phẩm của quý khách hàng.
 2. Đối với đơn gia công có sản phẩm mẫu: tuỳ theo loại vải của sản phẩm mẫu (ví dụ vải trong nước hoặc vải Quảng Châu) mà thành phẩm sẽ có chênh lệch màu nhiều hay ít. Do mỗi loại vải sẽ có độ chịu màu khác nhau. Nêu nếu quý khách hàng đặt vải Việt Nam nhưng muốn màu sản phẩm giống 100% hàng mẫu vải Quảng Châu là không thể được.
 1. Thời gian ra rập mẫu
  • Đối với đơn hàng gia công có sản phẩm mẫu: trong vòng 1 tuần, xưởng sẽ ra rập và ra sản phẩm mẫu cho quý khách hàng xem thử form do xưởng làm như thế nào so với sản phẩm mẫu.
  • Đối với đơn hàng gia công không có sản phẩm mẫu, chỉ có thông số size và ảnh mẫu: Trong vòng 2 tuần, xưởng sẽ ra rập và ra sản phẩm mẫu cho quý khách hàng xem thử form do xưởng làm như thế nào so với sản phẩm mẫu.
 2. Thời gian gia công hàng hoá
  • Kể từ ngày form hàng mẫu được quý khách hàng duyệt, tuỳ theo số lượng gia công mà đơn hàng sẽ hoàn thành từ 2 tuần đến 3 tuần (không tính ngày chủ nhật).

Khi quý khách hàng chốt form hàng mẫu và số lượng gia công với xưởng, quý khách hàng vui lòng cọc trước 30% giá trị đơn hàng gia công. Khi nhận được sản phẩm, quý khách hàng sẽ thanh toán phần tiền còn lại dựa vào số sản phẩm thực tế được gia công + ship (nếu có).

Quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản vào các tài khoản của KIM FASHION

 1. Các lỗi do xưởng
  • Lỗi vải, lỗi dây kéo, lỗi nút, lỗi chỉ. 
 2. Chính sách xử lý:
  • Đối với các lỗi nêu trên, xưởng sẽ thu hồi sản phẩm lỗi. Xưởng sẽ chịu chi phí vận chuyển hàng bị lỗi. Khi nhận được sản phẩm lỗi, nếu sản phẩm đó xưởng có thể khắc phục (đổi sản phẩm tương tự hoặc sửa chữa lỗi) thì xưởng sẽ khắc phục và gửi lại cho quý khách hàng.
  • Đối với các lỗi không thể khắc phục, xưởng sẽ nhập lại sản phẩm và chuyển hoàn lại tiền hàng cho quý khách hàng (100% giá trị hàng hoá mà quý khách hàng đã nhập).

Các Mặt Hàng Gia Công

Kim Fashion nhận gia công các loại hàng Jean như sau

Quần Jean Baggy

Nhận gia công các loại quần jean kiểu dáng baggy bigsize.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu baggy đẹp tại đây để gia công

Quần Jean Ống Suông

Nhận gia công các loại quần jean ống suông bigsize 

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu jean ống suông đẹp tại đây để gia công

Quần Jean Short

Nhận gia công các loại quần short jean form ôm co giãn và cotton form rộng. 

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu jean short đẹp tại đây để gia công

Quần Jean Ngố

Nhận gia công các loại quần jean ngố form ôm co giãn và cotton form rộng. 

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu jean ngố đẹp tại đây để gia công

Quần Jean Dài

Nhận gia công các loại quần jean dài lưng cao form ôm co giãn bigsize.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu jean dài lưng cao co giãn đẹp tại đây để gia công

Quần Jean Lửng

Nhận gia công các loại quần jean lửng (9 tấc) form ôm co giãn và cotton form rộng.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu jean lửng đẹp tại đây để gia công

Chân Váy Jean

Nhận gia công các loại chân váy jean dài, ngắn form ôm co giãn hoặc cotton form rộng.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu chân váy jean đẹp tại đây để gia công

Quần Váy Jean

Nhận gia công các loại quần váy jean form ôm co giãn hoặc form rộng.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu quần váy jean đẹp tại đây để gia công

Yếm Jean

Nhận gia công các loại yếm jean dài, váy yếm, yếm short form ôm co giãn hoặc cotton.

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu yếm jean đẹp tại đây để gia công

Hoạt Động Của Chúng Tôi

Kết Nối Với Chúng Tôi

xuongquanaobigsize

Kết nối với trang Facebook chính thức của xưởng gia công đồ big size KIM FASHION

xuongquanaobigsize

Kết nối với tài khoản Instgram chính thức của xưởng gia công đồ big size KIM FASHION

Gia Công Đồ Bigsize

Kết nối với tài khoản Zalo chính thức của xưởng gia công KIM FASHION

5+

Kinh Nghiệm Hơn 5 Năm

1000+

Đã gia công hơn 1000 mẫu mã

100+

Nhiều Khách Hàng Hài Lòng

Ngoài gia công, chúng tôi còn

Xưởng Gia Công Đồ Bigsize KIM FASHION, ngoài gia công các loại đồ big size thì chúng tôi còn bán sỉ các mặt hàng bigsize. Với chính sách nhập sỉ vô cùng hấp dẫn và linh hoạt. Nếu bạn đang cân nhắc việc nhập sỉ trước khi gia công thì đừng bỏ qua thông tin này của xưởng nhé.

Giờ Làm Việc

KIM FASHION – XƯỞNG GIA CÔNG ĐỒ BIGSIZE

Scroll to Top