Về chúng tôi

uoc-mo-kim-fashion

Ấp ủ những ước mơ

Với ước mơ tất cả mọi người đều có quần áo đẹp, chất lượng tốt để mặc, và phải phù hợp với túi tiền của người Việt Nam, chúng tôi đã thành lập ra shop Kim Fashion.

 

Chúng tôi thực hiện mơ ước của mình

Từ những ngày đầu thực hiện ước mơ, chúng tôi gặp không ít khó khăn, khi sản phẩm của chúng tôi lại rẻ hơn thị trường nhiều đến như vậy. Mọi người đều nghĩ sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm không tốt. Thế nhưng, mọi việc đã thay đổi khi có những lời feedback đầu tiên về sản phẩm của chúng tôi.

 

dream-kim-fashion

Những Chồi Non Của Mơ Ước

Khởi nguyên của Kim Fashion là shop Quần Giả Váy, với sản phẩm chủ lực là những chiếc quần váy – item không thể thiếu trong tủ quần áo của tất cả chị em phụ nữ. Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Quần Giả Váy đã mở rộng hệ thống kinh doanh của mình, và Kim Fashion ra đời. Bên cạnh những chiếc quần giả váy – sản phẩm chủ lực của shop, Kim Fashion đã tập trung đẩy mạnh mặt hàng mới, đó chính là quần áo Bigsizevà đã nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng thân thương.

Kim Fashion chất lượng
Kim Fashion được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm

KIM FASHION – SINH RA DO BẠN VÀ VÌ BẠN

Bạn có muốn cùng chúng tôi phát triển?

Với những chồi non đang chớm nở của Kim Fashion, chúng tôi rất hoan nghênh các bạn đến với chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển, cùng nhau thực hiện ước mơ: “Tất cả mọi người Việt Nam ai cũng có quần áo đẹp và chất lượng tốt – Tất cả vì người Việt”

Đừng bỏ qua cơ hội để cùng chúng tôi thực hiện ước mơ của chúng ta.

Liên Kết Với Chúng Tôi

error: Content is protected !!
Scroll to Top

KIM FASHION chuyên nhận gia công Jeans big size và các mẫu đầm thời trang bigsize giá tốt.