6 CẬP NHẬT CỦA ZALO TỪ 1/8/2022

💥 NÓNG: 6 CẬP NHẬT CỦA ZALO CÓ HIỆU LỰC TỪ 1/8/2022 💥

👉🏻 Thứ nhất, người lạ không thể xem hoặc bình luận trên nhật ký của bạn. Mạng xã hội Zalo thông báo, nhằm bảo vệ an toàn thông tin và nâng cao tính bảo mật cho người dùng, Zalo sẽ tắt tính năng Cho người lạ xem hoặc bình luận trên nhật ký. Người dùng cần kết bạn để tài khoản ấy có thể xem và bình luận trên nhật ký.

👉🏻 Thứ hai, mỗi tài khoản chỉ hiển thị 40 lần/tháng khi người lạ tìm kiếm qua số điện thoại. Để bảo vệ an toàn thông tin và sự riêng tư của người dùng, mỗi tài khoản chỉ hiển thị 40 lần khi người lạ tìm kiếm bằng số điện thoại.

👉🏻 Thứ ba, mỗi tài khoản được phản hồi 40 cuộc hội thoại từ người lạ mỗi tháng. Mỗi tài khoản được phản hồi 40 cuộc hội thoại từ những người chưa là bạn bè trên Zalo. Khi vượt quá hạn mức này, người dùng vẫn có thể đọc được tin nhắn người lạ gửi tới cho mình, chỉ có điều không thể tiếp tục trả lời.

👉🏻 Thứ tư, Zalo siết danh bạ, chỉ có tối đa 1.000 liên hệ. Từ ngày 1/8 tới, mỗi tài khoản Zalo mặc định sẽ có tối đa 1.000 bạn. Khi đã đạt hạn mức 1.000 bạn, người dùng không thể thêm bạn mới hay chấp nhận yêu cầu kết bạn từ người khác.

👉🏻 Thứ năm, tài khoản thường sẽ không còn sử dụng được username. Tính năng username sẽ mặc định tắt đối với tài khoản Zalo cá nhân thông thường.

👉🏻 Thứ sáu, mỗi tài khoản được mặc định có 5 mẫu tin nhắn nhanh. Zalo điều chỉnh lại, mỗi tài khoản Zalo có tối đa 5 mẫu tin nhắn nhanh. Khi đạt tới hạn mức này, tài khoản Zalo sẽ không thể thêm mẫu tin nhắn nhanh nữa. Khi đó nếu muốn thêm mẫu tin nhắn nhanh mới, người dùng cần xóa bớt những mẫu tin nhắn nhanh cũ.

– Theo VietTimes –
➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Với hàng loạt chính sách như vậy, Zalo đang siết người dùng hơn. (Có thể sẽ thu phí người dùng nếu tin đồn là đúng). Nên khách nào không muốn dùng Zalo nữa thì có thể qua TELEGRAM, LINE – là những ứng dụng với rất nhiều tính năng tương tự như Zalo nhưng hoàn toàn miễn phí và bảo mật hơn Zalo.

📌 Link và mã QR TELEGRAM của xưởng

https://t.me/xuonggiacongdobigsize

📌 Link và mã QR LINE của xưởng
https://line.me/ti/p/pbXFYc71AX

line

Click vào đây để cập nhật vô vàn mẫu đẹp chỉ có tại Quanjeannubigsize.net

Quý khách có thể xem nhiều bài viết về các loại vải hơn tại đây

Scroll to Top