XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN JEANS KIM FASHION BIGSIZE

 • Bạn đang cần tìm xưởng may gia công quần jeans bigsize giá tốt và uy tín.
 • Bạn đang cần tìm xưởng may gia công các mẫu đồ big size hợp thời trang.

Chúng tôi – KIM FASHION – Thương hiệu được yêu thích từ những năm 2016. Chuyên nhận gia công và sỉ buôn các mặt hàng bigsize nam nữ.

TẠI SAO NÊN ĐẶT GIA CÔNG THAY VÌ NHẬP SỈ BUÔN

‼️ TOP 6 Lý Do NÊN GIA CÔNG ‼️

1️⃣ Gia công giá tốt hơn nhập sỉ rất nhiều

2️⃣ Gia công chủ động được về số đo sản phẩm

3️⃣ Gia công chủ động được về số lượng sản phẩm

4️⃣ Gia công chủ động được về mẫu mã sản phẩm

5️⃣ Gia công chủ động được về form dáng sản phẩm

6️⃣ Gia công chủ động được về chất lượng sản phẩm

đặt gia công

Tại sao nên chọn KIM FASHION
để gia công quần jeans và đồ bigsize

Giữa muôn trùng xưởng nhận gia công quần áo. Tại sao phải chọn KIM FASHION làm đối tác gia công đồ bigsize?

0 + năm
Kinh nghiệm làm đồ bigsize
0 +
Đối tác nhập hàng sỉ
0 +
Nhân công làm việc liên tục

Một Số Sản Phẩm Gia Công Của KIM FASHION

ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU

KIM FASHION chú trọng đến chất lượng thành phẩm dù chỉ là đường kim mũi chỉ nhỏ nhất. Bởi vì chất lượng chính là uy tín.

Chính Sách Gia Công Hàng Hóa

 1. Sản phẩm Jean
  1. Kim Fashion nhận gia công với số lượng từ 300 sp / 1 mẫu / màu . Nếu quý khách hàng làm sản phẩm có nhiều màu thì số lượng mỗi màu tối thiểu là 250 sp / 1 màu / mẫu
  2. KIM FASHION nhận làm 1 mẫu nhưng wash rách nhiều kiểu. Số lượng tối thiểu là 200 sp cho 1 kiểu rách / mẫu
  3. Số lượng thành phẩm có thể chênh lệch với số lượng khách hàng đặt. Ví dụ: quý khách hàng đặt sản phẩm khung 30-34 (5 size) với số lượng 250 sản phẩm. Thì số lượng sản phẩm thực tế khi ra lò có thể sẽ là 310 hoặc 320 sản phẩm hoặc ít hơn tùy thuộc vào sơ đồ rập sản phẩm.
 2. Sản phẩm vải khác Jean
  1. Kim Fashion nhận gia công với số lượng từ 150 đến 200 sp tùy theo loại sản phẩm là đồ bộ, đầm hay áo kiểu. Và cũng tùy thuộc vào chất liệu vải cũng như khung size mà khách hàng yêu cầu làm. 
  2. Số lượng thành phẩm có thể chênh lệch với số lượng khách hàng đặt. 

Khách đặt gia công sản phẩm vui lòng gửi cho xưởng bảng số đo hoặc sản phẩm mẫu để làm chuẩn. 

Thông tin bảng số đo: 

Size: eo – mông – đùi – đáy – dài

Lưu ý: trong quá trình gia công, số đo sản phẩm có thể sẽ có chênh lệch với số đo đặt hàng 2~4cm do sự co rút của vải khi wash màu sản phẩm. Nên thành phẩm có thể sẽ không chính xác 100% số đo như khi quý khách hàng gửi bảng số đo. Rất mong quý khách hàng thông cảm.

 1. Đối với đơn gia công không có sản phẩm mẫu (chỉ có hình mẫu): màu sắc hiển thị trên mỗi điện thoại là không giống nhau và cũng có chênh lệch so với mắt người nhìn. Nên đối với các đơn gia công này, màu sắc thành phẩm sẽ có sự chênh lệch 10% so với màu sắc trên hình ảnh sản phẩm của quý khách hàng.
 2. Đối với đơn gia công có sản phẩm mẫu: tuỳ theo loại vải của sản phẩm mẫu (ví dụ vải trong nước hoặc vải Quảng Châu) mà thành phẩm sẽ có chênh lệch màu nhiều hay ít. Do mỗi loại vải sẽ có độ chịu màu khác nhau. Nên nếu quý khách hàng đặt vải Việt Nam nhưng muốn màu sản phẩm giống 100% hàng mẫu vải Quảng Châu là không thể được.
 1. Thời gian ra rập mẫu
  • Đối với đơn hàng gia công có sản phẩm mẫu: trong vòng 1 tuần, xưởng sẽ ra rập và ra sản phẩm mẫu cho quý khách hàng xem thử form do xưởng làm như thế nào so với sản phẩm mẫu.
  • Đối với đơn hàng gia công không có sản phẩm mẫu, chỉ có thông số size và ảnh mẫu: Trong vòng 2 tuần, xưởng sẽ ra rập và ra sản phẩm mẫu cho quý khách hàng xem thử form do xưởng làm như thế nào so với sản phẩm mẫu.
 2. Thời gian gia công hàng hoá
  • Kể từ ngày form hàng mẫu được quý khách hàng duyệt, tuỳ theo số lượng gia công mà đơn hàng sẽ hoàn thành từ 2 tuần đến 3 tuần (không tính ngày chủ nhật).

Khi quý khách hàng chốt form hàng mẫu và số lượng gia công với xưởng, quý khách hàng vui lòng cọc trước 30% giá trị đơn hàng gia công. Khi nhận được sản phẩm, quý khách hàng sẽ thanh toán phần tiền còn lại dựa vào số sản phẩm thực tế được gia công.

Quý khách có thể thanh toán linh hoạt bằng các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản vào các tài khoản của KIM FASHION

 1. Các lỗi do xưởng
  • Lỗi vải, lỗi dây kéo, lỗi nút, lỗi chỉ. 
 2. Chính sách xử lý:
  • Đối với các lỗi nêu trên, xưởng sẽ thu hồi sản phẩm lỗi. Xưởng sẽ chịu chi phí vận chuyển hàng bị lỗi. Khi nhận được sản phẩm lỗi, nếu sản phẩm đó xưởng có thể khắc phục (đổi sản phẩm tương tự hoặc sửa chữa lỗi) thì xưởng sẽ khắc phục và gửi lại cho quý khách hàng.
  • Đối với các lỗi không thể khắc phục, xưởng sẽ nhập lại sản phẩm và chuyển hoàn lại tiền hàng cho quý khách hàng (100% giá trị hàng hoá mà quý khách hàng đã nhập).

Vận Chuyển Hàng Hóa Khắp Cả Nước

KIM FASHION vận chuyển hàng hóa đi khắp 64 tỉnh thành với chi phí tiết kiệm và thời gian giao hàng tối ưu nhất.

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
error: Content is protected !!
Scroll to Top