[Nóng] Nghi Vấn Hoa Hậu Phạm Hương Mặc Đồ Đạo Nhái Hãng Balmain

Hoa Hậu Phạm Hương đã bắt tay cùng 1 thương hiệu thời trang trong nước nhằm sáng tạo ra 1 bộ sưu tập dành cho nữ. Show thời trang sẽ rất đặc biệt khi biểu diễn dưới hầm gửi xe. Nhưng sức hút đến từ thương hiệu Phạm Hương dường như xóa nhòa sự khác biệt đó.

nghi vấn hoa hậu phạm hương mặc đồ đạo nhái
Show thời trang của hoa hậu Phạm Hương

Phạm Hương tên thật là Phạm Thị Hương, sinh ngày 4 tháng 9 năm 1991. Cô là giảng viên, chủ kinh doanh, người mẫu, hoa hậu hoàn vũ năm 2015. Cô được đánh giá là 1 trong số ít những hoa hậu có sức ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam.

Sự giống nhau đến kì lạ trong thiết kế của hoa hậu Phạm Hương và Balmain

Cùng điểm qua các thiết kế của hoa hậu Phạm Hương và nhà thiết kế. Trong vai trò vedette của bộ sưu tập. Chúng ta có thể thấy đâu đó hơi hướng của hãng thiết kế thời trang Balmain. Đầm trắng ngắn với form dáng hiện đại. Họa tiết được đính kết tùy theo từng khu vực trên thiết kế. Chạy dọc theo chiều dài của váy là những đường thẳng song song. Được đính kèm xen kẽ họa tiết hình họa. Trong khi tay áo được đính theo hình quả trám với tỉ lệ cân đối. Đều nhau tăm tắp.

Sự giống nhau giữa 2 bộ sưu tập khiến người xem nhầm lẫn. Không biết đâu là thiết kế của hoa hậu Phạm Hương. Và đâu là thiết kế của Balmain.

nghi vấn hoa hậu phạm hương mặc đồ đạo nhái
nghi vấn hoa hậu phạm hương mặc đồ đạo nhái
nghi vấn hoa hậu phạm hương mặc đồ đạo nhái
nghi vấn hoa hậu phạm hương mặc đồ đạo nhái

Tuy nhiên, thời trang vốn dĩ là những điều cơ bản. Được nêm nếm bằng nhiều cách khác nhau. Nên mới có những sự trùng hợp đến bất ngờ.

Balmain là hãng thiết kế thời trang hàng đầu của Pháp. Được thành lập bởi Pierre Balmain vào những năm 1946. Balmain hiện có rất nhiều chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Có thể kể đến như Los Angeles, Milan…

Vậy nên thiết kế của Phạm Hương và thiết kế của Balmain có giống nhau hay không? Giống nhiều hay ít thì cùng còn tùy vào cảm nhận của từng tín đồ thời trang.

Còn bạn? Bạn có thấy bộ sưu tập này giống nhau không? Hãy cho Kim Fashion biết suy nghĩ của bạn nhé.

Bình Luận