Bán Quần Áo Online Cần Bao Nhiêu Vốn?

Bán quần áo online hiện đang là sự khởi nghiệp được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ vì sự đơn giản do tránh được các giấy tờ kinh doanh phiền phức. Mà mô hình kinh doanh bán quần áo online này còn thật sự năng động vì đây là thời đại của internet và smartphone.

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ internet, smartphone dần trở thành một phần không nhỏ trong cuộc sống hiện đại. Nhu cầu mua sắm, đi lại dần trở nên dễ dàng hơn với sư giúp sức của Smartphone. Chỉ cần cầm chiếc điện thoại, người ta có thể dễ dàng đặt 1 chiếc áo, 1 cái tivi hay bắt 1 chuyến xe cực kì dễ dàng. Chính vì thế, mô hình kinh doanh bán quần áo online đang là xu thế được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong việc khởi nghiệp. Vừa trang trải được chi phí cuộc sống, lại còn thỏa niềm đam mê kinh doanh. Lại rất phù hợp với tính năng động của hầu hết các bạn trẻ.

Thế nhưng vấn đề đặt ra cho hầu hết các bạn trẻ khi kinh doanh chính là:

BÁN QUẦN ÁO ONLINE CẦN BAO NHIÊU VỐN?

Câu trả lời là 300.000 đồng. Bạn đọc không nhầm đâu. Chỉ cần 300.000 đồng là bạn có thể bán quần áo online. Vậy nếu như tôi không có 300.000 đồng thì sao?

Cực kì đơn giản. Đăng kí trở thành Cộng Tác Viên của Kim Fashion là bạn có thể thỏa ước mơ kinh doanh của mình.

bán quần áo online cần bao nhiêu vốn? Kim Fashion tuyển khách sỉ và cộng tác viên toàn quốc
bán quần áo online cần bao nhiêu vốn? Kim Fashion tuyển khách sỉ và cộng tác viên toàn quốc

Kim Fashion – nhà cung cấp sỉ và lẻ quần áo nữ thời trang toàn quốc. Đặc biệt với thế mạnh giá rẻ cùng Quần Áo Bigsize. Kim Fashion được rất nhiều chị em phụ nữ trên toàn quốc tin dùng.

KIM FASHION TUYỂN KHÁCH SỈ TOÀN QUỐC

 • Điều kiện: Chỉ cần 4 Ri Sản Phẩm Hoặc 10 Sản Phẩm Bất Kì Trong LẦN LẤY HÀNG ĐẦU TIÊN – Bạn sẽ trở thành khách sỉ của Kim Fashion.
 • Quyền lợi của khách sỉ: lấy sản phẩm với giá sỉ (giá sỉ ri hoặc sỉ lẻ size)
 • Lưu ý: khách sỉ sau 6 tuần không phát sinh đơn hàng,  lần lấy hàng kế tiếp vui lòng lấy 2 ri sản phẩm hoặc 5 sản phẩm bất kì.
 • Cập nhật ngày 8/3/2018: 4 Ri Sản Phẩm (trong đó ít nhất 1 ri quần jean dài) Hoặc 15 Sản Phẩm Bất Kì Trong LẦN LẤY HÀNG ĐẦU TIÊN – Bạn sẽ trở thành khách sỉ của Kim Fashion

KIM FASHION TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC

 • Điều kiện: Chỉ cần 5 sản phẩm trong lần lấy hàng đầu tiên, bạn sẽ trở thành cộng tác viên của Kim Fashion. Hoặc chỉ cần 3 sản phẩm cho lần lấy hàng đầu tiên và 300.000 đồng tiền cọc (tiền cọc sẽ được Kim Fashion hoàn lại khi bạn không muốn hợp tác cùng shop nữa) bạn sẽ trở thành cộng tác viên của Kim Fashion.
 • Quyền lợi của cộng tác viên:
  • Shop để giá sỉ, cộng tác viên bán giá lẻ.
  • Lấy sản phẩm với giá sỉ lẻ size dù chỉ lấy 1 sản phẩm.
  • Không cần ship hàng cho khách. Chỉ cần đưa thông tin, shop sẽ ship cho cộng tác viên (tiền lời shop sẽ chuyển khoản hoặc đến shop thanh toán)
 • Lưu ý: cộng tác viên trong vòng 3 tuần không phát sinh đơn hàng, lần lấy hàng tiếp theo sẽ phải lấy từ 3 sản phẩm trở lên.
 • Cập nhật ngày 8/3/2018: hiện tại Kim Fashion đã tạm ngưng tuyển cộng tác viên. 

KIM FASHION – SỰ HOÀN HẢO CHO BẠN

#Kim_Fashion: chuyên sỉ lẻ quần áo thời trang nữ size SML, Bigsize. Shipcod toàn quốc
#Điện_thoại_lẻ: 0924.787.191
#Điện_thoại_sỉ: 0938.451.481
#Facebook: http://facebook.com/quanjeannubigsize/
#Instagram: http://instagram.com/quanjeannubigsize/
#Zalo_shop: @xuongquanaobigsize

 

Bình Luận